แบ่งปันเรื่องราวดีๆด้วยช่องทางนี้

ในการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นสายงาน หรือ อาชีพใดก็ตามต่างก็มีจุดเป้าหมายเดียวกันในเรื่องของการทำธุรกิจ ทั้งในเรื่องของการทำงานให้ประสบความสำเร็จ ผลกำไรที่ได้จากการขาย และ ความก้าวหน้าขององค์กรที่จะเติบโตไปข้างหน้าพร้อมกับคุณ แต่นอกจากความพยายาม ความตั้งใจในการทำงานแล้ว การมีตัวช่วยดีๆอย่างเครื่องรางมงคล หรือ เครื่องรางเสริมฮวงจุ้ย ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้เราสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับ นามบัตรมงคล ที่นอกจากจะเป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่ช่วยในเรื่องการติดต่อสื่อสารแล้ว ยังสามารถเสริมดวงชะตา เรียกงาน เรียกทรัพย์ให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของได้อีกด้วย วันนี้ BCARD Application จึงถือโอกาสมาบอกเล่าถึงความสุดยอดของนามบัตรมงคลกันว่าทำไมนักธุรกิจ หรือ ทุกอาชีพจะต้องมี นามบัตรมงคล ติดตัวเอาไว้

นามบัตรมงคล เรียกทรัพย์

นามบัตรมงคล เรียกทรัพย์ เสริมดวงชะตาชีวิตให้มั่งมีศรีสุข

” นามบัตรดี ธุรกิจมีชัยไปกว่าครึ่ง ” เพราะความน่าเชื่อถือ และ การแสดงออกถึงความพร้อม คือสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้นักธุรกิจกล้าที่จะร่วมลงทุนกับคุณ ” นามบัตร ” จึงเปรียบเสมือนตัวแทนที่จะช่วยถ่ายทอดความเป็นมืออาชีพ ตัวตนของคุณ และ องค์กรให้ผู้คนได้เห็น นามบัตรมงคล จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักธุรกิจ หรือ เจ้าของกิจการมักจะใช้งานเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตให้รุ่งโรจน์ ไร้อุปสรรคเข้ามาขัดขวาง แต่นอกเหนือจากการเสริมดวงชะตาไม่ว่าจะเป็นในด้านหน้าที่การงาน การเงิน หรือว่าโชคลาภแล้ว นามบัตรมงคล ยังสามารถสร้างการรับรู้ สร้างการจดจำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ง่ายขึ้นอีกด้วย ด้วยขั้นตอนกระบวนการออกแบบนามบัตรที่พิถีพิถัน ในการเลือกรูปทรงเสริม สีมงคลที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้เหมาะสมกับผู้ที่เป็นเจ้าของนามบัตร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่จะทำให้กิจการของคุณประสบความสำเร็จ มั่งคั่งได้อย่างที่ต้องการ โดยนามบัตรมงคลจะมีหลักในการออกแบบที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม

1 . การออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยนามบัตร

ฮวงจุ้ย หรือ ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นศาสตร์วิชาที่มีมาแต่โบราณกาลของชาวจีน โดยการดึงดูดพลังงานดีๆจากธรรมชาติ เข้ามาสู่ตัวส่งเสริมดวงชะตาให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ฮวงจุ้ยมักถูกนำมาใช้ในการจัดบ้าน จัดโต๊ะที่ทำงาน เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่มีความเชื่อว่าการจัดวางสิ่งของต่าง ๆให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย เช่นเดียวกับการออกแบบ นามบัตรมงคล ก็ได้มีการนำหลักการของฮวงจุ้ยมาประยุกต์ใช้ให้เกิดความเป็นสิริมงคล และนำพาความรุ่งเรืองมาสู่เจ้าของธุรกิจ และ เจ้าของนามบัตร ทั้งการจัดวางข้อมูลต่างๆบนนามบัตร ว่าควรวางวางไว้ตำแหน่งใดบ้าง เพื่อช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ เช่น โลโก้ ชื่อบริษัท ชื่อ-นามสกุลเจ้าของนามบัตร และ ตำแหน่ง เป็นต้น

2 . ออกแบบนามบัตรตามธาตุ

นามบัตรมงคลที่ดี จะส่งผลลัพธ์ต่อเจ้าของนามบัตรให้การติดต่อ เจรจาทำธุรกิจประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น ซึ่งทุกคนจะมีธาตุประจำตัวอยู่ ประกอบไปด้วย ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุทอง ธาตุดิน และ ธาตุน้ำ ในแต่ละธาตุจะมีเรื่องของสีมงคล สีเสริม และ รูปทรงของธาตุเข้ามา ในส่วนนี้จะเป็นองค์ประกอบหลักที่ใช้ในการออกแบบนามบัตรมงคล เพื่อให้นามบัตรช่วยหนุนดวงชะตาชีวิตเจ้าของนามบัตรให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งการเลือกใช้สี ตัวอักษร หรือ รูปทรงที่ตรงกับธาตุจะช่วยเสริมการรับรู้ และ ภาพสร้างภาพจำของแบรนด์ได้ง่ายขึ้น ในทางกลับกันหากนามบัตรที่ถูกออกแบบมา ไม่ได้ยึดหลักของธาตุเจ้าของนามบัตร อาจจะส่งผลให้การติดต่อทำธุรกิจเกิดปัญหา ติดขัดในเรื่องของงาน ไม่สามารถจบโปรเจกต์งานได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

เสริมดวงชะตาด้วยนามบัตรมงคล

เสริมดวงชะตาด้วยนามบัตรมงคล จาก BCARD Application

เพราะ นามบัตร เปรียบเสมือนหน้าตาขององค์กรที่สามารถบ่งบอกความน่าเชื่อถือ และ ความพร้อมในการทำธุรกิจได้ดีที่สุด การออกแบบนามบัตรจึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเพื่อให้การติดต่อทำธุรกิจของคุณไม่สะดุด BCARD Application แอปพลิเคชันนามบัตรดิจิทัล เครื่องมือยุคใหม่ของนักธุรกิจ ที่นอกจากความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ยังมีการออกแบบนามบัตรมงคล เพื่อเสริมดวงชะตาด้านหน้าที่การงาน และ การเงิน ให้มั่งคั่ง ร่ำรวย ช่วยเรียกโชคลาภเข้ามาสู่เจ้าของนามบัตร ตามหลักการออกแบบของฮวงจุ้ย และ ธาตุประจำตัว

นามบัตรมงคลที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

1 . BCARD Application นามบัตรมงคลที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

นอกจากฟังก์ชันการแชร์นามบัตรของแอปพลิเคชันที่คุณสามารถส่งมอบนามบัตรของคุณให้แก่คู่ค้าทางธุรกิจได้ผ่านโดยการสแกน QR Code แล้ว BCARD Application ยังมีระบบ Horo Algorithm ที่จะทำการวิเคราะห์วันเดือนปีเกิดเพื่อคัดเลือกนามบัตรที่เหมาะสมแก่ตัวคุณ เพราะว่านามบัตรแต่ละใบถูกออกแบบมาเพื่อเสริมดวงชะตาในแต่ละธาตุที่แตกต่างกัน โดยยึดหลักการออกแบบตามธาตุที่มีการนำสีมงคล สีเสริม และรูปทรงเสริมของแต่ละธาตุนำมาออกแบบนามบัตร ฉะนั้นแล้วแต่คนจะมีการให้เกรด หรือ การแนะนำนามบัตรที่แตกต่างกัน เพื่อให้นามบัตรสามารถเสริมดวงชะตาของเจ้าของนามบัตรได้ดีที่สุด โดยนามบัตรมงคลจะมีเกณฑ์การให้คะแนนโดยแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่

ระดับ A +

นามบัตรใบนี้เหมาะสมสำหรับคุณเป็นอย่างมาก หากใช้นามบัตรนี้จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาหน้าที่การงาน และ การเงิน ให้มีแต่เงินทองไหลมาเทมา เรียกโชคลาภเข้ามาสู่เจ้าของนามบัตร ให้มีแต่ความสำเร็จ จะตามการสิ่งใดก็ลุล่วง ไม่มีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง หากคุณเจอนามบัตรระดับ A + ให้รีบคว้าเอาไว้ทันที รับรองว่าใช้แล้วเฮง เฮง เฮง แน่นอน

เกรด A+ ด้านหน้านามบัตร
เกรด A+ ด้านหลังนามบัตร

ระดับ A 

นามบัตรใบนี้เหมาะสมสำหรับคุณมาก  หากใช้นามบัตรนี้จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาหน้าที่การงาน และ การเงิน ดึงดูดโชคลาภเข้ามาสู่เจ้าของให้ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ราบรื่น สำเร็จดั่งที่มั่นหมาย

เกรด A ด้านหน้านามบัตร
เกรด A ด้านหลังนามบัตร

ระดับ B +

นามบัตรใบนี้เหมาะสมสำหรับคุณ หากใช้นามบัตรนี้จะช่วยเสริมดวงชะตาด้านหน้าที่การงาน และ การเงินให้ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี

เกรด B+ ด้านหน้านามบัตร
เกรด B+ ด้านหลังนามบัตร

ระดับ B 

นามบัตรใบนี้เหมาะสมสำหรับคุณ หากใช้นามบัตรใบนี้จะช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

เกรด B ด้านหน้านามบัตร
เกรด B ด้านหลังนามบัตร
ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย

2 . ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงชะตาให้เฮงๆกว่าใคร

การจัดวางข้อมูลต่างๆบนนามบัตรไม่ว่าจะเป็นโลโก้  ชื่อบริษัท ชื่อ-นามสกุล ตำแหน่งหน้าที่การงาน ล้วนส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตของคุณทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ การทำงาน การเงิน หรือว่า สุขภาพ เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของการจัดวางข้อมูลต่างๆบนนามบัตรให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่ยังคงความสวยงามของดีไซน์นามบัตรอยู่ให้มีความเป็นทางการ และดูหรูหราในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีการนำหลักของธาตุเข้ามาใส่ในการออกแบบนามบัตรทั้งในเรื่องของสีหลัก สีเสริม และ รูปทรง เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิตให้มีแต่ความผาสุกเข้ามาในชีวิต

เรียกทรัพย์ดึงดูดโชคลาภ

3 . เรียกทรัพย์ ดึงดูดโชคลาภด้วยของมงคล และ เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย 

นอกจากการออกแบบนามบัตรมงคลตามหลักฮวงจุ้ย และ ธาตุแล้วBCARD Application ยังมีการออกแบบโดยนำเครื่องรางมงคล และ เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย นำมาอยู่ในนามบัตรเพื่อเสริมดวงชะตาในด้านหน้าที่การงาน การเงิน และ เสน่ห์การเจรจาให้ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ราบรื่น ขจัดอุปสรรคทั้งปวงที่เข้ามาด้วยพลังอำนาจจากเครื่องรางมงคล และ เทพเจ้า โดยเครื่องรางที่ได้นำมามีทั้งเครื่องรางจีน เครื่องรางญี่ปุ่น เครื่องรางไทย ให้เลือกสรรอย่างจุใจ และ เทพเจ้า อย่าง องค์พระแม่ลักษมีเทวีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย และความรักที่บริบูรณ์ พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ กวนอูเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ เป็นต้น รับรองว่าหากได้ใช้นามบัตรแล้วเตรียมรับทรัพย์ก้อนโตรอได้เลย หากคุณสนใจสามารถดูนามบัตรเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ฟังก์ชัน MY HORO

4 . ฟังก์ชัน MY HORO

เอาใจสายมูเตลูด้วยฟังก์ชัน MY HORO ที่คุณสามารถตรวจเช็กปีนักษัตร และธาตุของคุณได้ภายในBCARD Application อีกทั้งสามารถดูดวงปีนักษัตร และธาตุได้ว่าคุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยอย่างไร ข้อใดที่ควรระมัดระวังบ้าง และพิเศษสุด คือระบบในส่วนของการดูดวงตามตำราพรหมชาติ ที่จะเปลี่ยนคำทำนายไปทุกปีๆว่าปีนี้ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไรมีอะไรที่ควรระมัดระวังบ้าง โดยที่คุณไม่ต้องไปหาดูที่เว็บไซต์หรือตามเพจเองเพราะเราได้นำทั้งหมดมาอยู่ในแอปพลิเคชันแล้ว เรียกได้ว่านอกจากจะได้แอปพลิเคชันที่ช่วยในเรื่องการติดต่อทำธุรกิจแล้ว ยังสามารถดูดวงชะตาได้อีกด้วย

เห็นไหมว่านอกจากเครื่องรางมงคลแล้ว นามบัตรมงคล ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยเสริมดวงชะตาของคุณให้ก้าวหน้า และประสบความสำเร็จได้เช่นกัน หากคุณเป็นนักธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆสำหรับการทำธุรกิจ หรือ ต้องการมีนามบัตรมงคลเป็นของตัวเองแต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร BCARD Application แอปพลิเคชันนามบัตรดิจิทัล  แอปพลิเคชันนามบัตรดิจิทัล ตัวช่วยสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ที่จะช่วยให้การติดต่อทำธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว สามารถกดส่งนามบัตรได้เพียงกดแชร์คลิกเดียวเท่านั้น พร้อมด้วย นามบัตรมงคล ที่จะมาช่วยเสริมดวงชะตาของคุณไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน การเงิน หรือเจรจา ให้ผ่านฉลุย ไร้อุปสรรคเข้ามาขัดขวาง จะทำการสิ่งใดที่สำเร็จราบรื่นไปด้วยดี ด้วยดีไซน์นามบัตรที่แปลกใหม่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร รับรองว่าถูกใจคนใช้ โดนใจคนรับแน่นอน

ติดตาม BCARD Application ในช่องทางอื่นๆได้ที่

Facebook Twitter Instagram Youtube Pinterest Tiktok


แบ่งปันเรื่องราวดีๆด้วยช่องทางนี้